เคล็ดลับผิวขาว ยาขาว ครีมหน้าใสไร้สิว ทำแบบไหนให้ขาว

banner01

เคล็ดลับผิวขาว ยาขาว ครีมหน้าใสไร้สิว ทำแบบไหนให้ขาว เชื่อว่าสาว ๆ จะต้องอยากที่จะผิวขาวใสกันเป็นอย่างแน่นอนเลยใช่ไหมเอ่ย เพราะว่าเราคิดว่าเพื่อน ๆ คงจะต้องอยากที่จะมีผิวขาวใสกันเป็นอย่างที่สุดแน่นอนคะ สำหรับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำที่ทำให้ผิวขาวขึ้นแน่นอนคะ
1

 

1. ทาครีมกันแดด เพราะว่าแสงแดดบ้านเราร้อนแรงเสียเหลือเกินคะ ไม่ว่าจะออกนอกบ้าน หรือว่าในบ้าน uv  ก็สามารถที่จะทำร้ายผิวเราได้คะ อย่างนั้นก็ต้องทาครีมกันแดดกันนะคะ

2. ขัดตัว สครับผิว ควรทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อที่จะขัดเซลล์ผิวที่เก่าให้หลุดลอกออกไป เพื่อที่จะเผยผิวใหม่กระจ่างใสกว่าเดิมคะ

3. ลอกผิวขาว วิธีนี้หลาย ๆ คนคงเคยได้ยิน พวกน้ำยาหรือครีมลอกผิวขาว แต่โดยส่วนตัวแล้ว มันออกจะน่ากลัวไปหน่อยนะคะ เพราะมีแต่สารเคมีล้วน ๆ ล้วสารเคมีชนิดไหนล่ะ ที่สามารถมาลอกผิวหนังของเราให้หลุดลอกออกได้ คงจะเป็นสารเคมีที่แรงมากเลยคะ ขอบอกว่าเป็นวิธีธรรมชาติน่าจะดีที่สุดคะ

4. กินยาผิวขาว นี่ก็อีกหนึ่งหนทางในการทำให้มีผิวขาว ซึ่งก็มีหลากหลายยี่ห้อ  ต้องลองดูกันนะคะ และควรที่จะเลือกที่มี อย. ด้วยคะ

5. ฉีดผิวขาว วิธีนี้นิยมกันมาก เพราะว่าขาวเร็วทันใจ แต่ก่อนที่จะไปฉีดก็แนะนำ ให้ดูแพทย์และสถานพยาบาลดี ๆ ก่อนเข้าไปทำ หรือศึกษาหาข้อมูลในชัวร์และปลอดภัยก่อนนะคะ

2


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments