ผิวขาวใส พบกับเคล็ดลับผิวขาวใสได้ที่นี่ ผิวขาวใสแน่นอน

banner01

ผิวขาวใส พบกับเคล็ดลับผิวขาวใสได้ที่นี่ ผิวขาวใสแน่นอน หลายคนที่อยากจะมีผิวขาวใสมักจะมีคำถามกันอยู่บ่อยๆว่าผิวขาวใสทำอย่างไร สำหรับวันนี้เรามีวิธีผิวขาวใสหลากหลายวิธีมาแนะนำค่ะ รับรองได้เลยว่าผิวขาวใสสมใจคุณสาวๆแน่นอน เราขอแนะนำสูตรผิวขาวใสให้กับคุณผู้หญิงและผู้ที่อยากขาวได้ลองกันเต็มที่เลยนะค่ะ

4

สูตรผิวขาวใสด้วยธรรมชาติ ได้แก่

1. มะขามเปียกผสมขมิ้นและน้ำผึ้ง นำมาผสมรวมกัน จากนั้นนำมาทูให้ทั่วตัว ทิ้งไว้ 30นาทีหรือ1ชั่วโมง  แล้วล้างออกไม่ต้องใช้สบู่ คุณจะรู้สึกว่าผิวขาวใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น

12. โยเกิร์ต ใช้โยเกิร์ตคุณทาให้ทั่วตัวอีกเช่นกัน ถ้าจะให้ดีควรเป็นโยเกิร์ตแช่เย็นจะช่วยให้รูขุมขนของคุณกระชับไม่ใหญ่กว้างและยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วยค่ะ สำหรับโยเกิร์ตคุณจะแช่ตัวนานเท่าไหร่ก็ได้แต่อย่างเกิน 1 ชั่วโมง ขั้นต้ำ 15 นาที หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

23. ใช้ใยบวบขัดตัวหรือฟองน้ำก็ได้ค่ะ ใช้เป็นประจำควรใช้วันเว้นวันจะดีที่สุด เวลาที่ทำผิวขาว สูตรนี้ไม่ต้องใช้ยวบขัดผิวนะค่ะ หากจะให้ใช้ต้องให้ใช้ก่อนทำสูตรนี้ 1 วันนะค่ะ

spd_20130524175528_b4. หลังจากทำสูตรผิวขาวทั้งหมดแล้วให้คุณทาโลชั่นที่คุณชอบหรือทาเป็นประจำทุกวัน เวลาออกไปข้างนอกควรใช้ครีมทากันแดดเสมอห้ามลืมเป็นอันขาดค่ะ เพราะไม่งั้นการทำผิวขาวของเราจะสูญเปล่าได้ค่ะเพราะแสงแดดตัวเดียวเลย เพราะว่าการขัดผิวใหม่ๆ จะไวต่อแสงมากเป็นพิเศษนะค่ะ

3

จากบทความนี้ หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์แก่คุณผู้อ่านนะค่ะ


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments