ครีมทาผิวขาว 7 อันดับใช้ดีที่สุด

banner01

ครีมทาผิวขาว 7 อันดับใช้ดีที่สุด สำหรับสาว ๆ ท่านไหนที่อยากผิวขาว อยากให้ขาวกว่าเดิม อยากผิวกระจ่างใส ก็ต้องมาดูครีมต่าง ๆ ที่สามารถทำให้ผิวขาว ๆ กันได้เลยคะ
1

 

1. Vaseline ขวดสีชมพู มีคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนใสตขึ้นอย่างเท่าเทียมกันนอกจากนี้ยังช่วยในการป้องกันผิวจากแสงแดดอีกด้วย

2. ครีมเภสัช ครีมทาตัวที่มีคุณภาพดี ในราคาที่ถูกเหลือเชื่อกันเลยทีเดียว ซึ่งครีมตัวนี้จะปรับให้ผิวกายค่อย ๆ ขาวขึ้น ใสขึ้น และนุ่มขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังผสมสารป้องกันแสงแดดที่จะช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของรังสี UV  ได้ในระดับหนึ่ง

3. Nivea  เป็นครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินซี ซึ่งช่วยทำให้ผิวขาวใสขึ้น เมื่อทาแล้วยังทำให้ผิวไม่แห้งมาก นอกจากนี้ยังสามาถช่วยในการป้องกัน UV จากแสงแดด ได้ในระดับหนึ่ง

4. Jergen  มีคุณสมบัติในการช่วยถนอมผิวให้สวยนุ่มเนียน คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวให้ยาวนานนอกจากนี้ยังช่วยทำให้สุขภาพผิวดีมากยิ่งขึ้น

5. Body Buter  เมื่อใช้แล้วผิวจะชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ผิวมีความละเอียดมากยิ่งขึ้น

6. Garnier   จะช่วยปรับสภาพให้ผิวเนียนใสขาวขึ้น พร้อมกับคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว

7. Citra สูตรสำหรับผิวคล้ำ เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และช่วยปรับสภาพผิวที่คล้ำเสียให้ขาวมากขึ้น ช่วยทำให้ผิวนุ่ม พร้อมกับสูตรคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย

2


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments