ผิวขาวถาวร กับวิธีธรรมชาตทำง่ายๆด้วยตัวคุณเอง

banner01

ผิวขาวถาวร กับวิธีธรรมชาตทำง่ายๆด้วยตัวคุณเอง สาวๆที่อยากขาวอยากสวยต้องเข้ามาดูกันที่นี่เลย วันนี้เรามี เคล็ดลับผิวขาวถาวร มาฝากค่ะ เรื่องผิวขาวสวยต้องอย่าพลาด เพราะเรื่องผิวพรรณ ใครจะขาว ใครจะดำ ก็ขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ ว่าจะมีผิวสีอะไร ซึ่งไม่ได้แก้ไขกันได้ง่ายๆ คนขาวอาจจะดำได้เพราะว่าตากแดด แต่คนดำก็ต้องทำใจหน่อยเพราะยากจะขาวเหลือเกิน แต่ไม่ต้องคิดมากเลย วันนี้เรามีวิธีผิวขาวถาวร ด้วยการดูแลรักษาตัวเองตั้งแต่ภายในจนถึงภายนอก เพื่อการมี ผิวขาวถาวร ดูกระจ่างใส เพื่อนๆเตรียมบอกลาผิวดำได้เลยจ้า…

1

เคล็ดลับผิวขาวถาวร ที่เราอยากแนะนำ 

– เริ่มจาการทานอาหาร 5 หมู่ ผัก 5 สี ต่อวัน ด้วยการปรนนิบัตืผิวจากภายในด้วยด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพื่อเข้าไปต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวตื่น กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยเสียก่อน

1– เลือกกินอาหารเสริมที่มีประโยชน์ก็เป็นสิ่งสำคัญ ทั้ง คลอลาเจน วิตามินซี ต่างๆก็ส่งผลในเรื่องของผิวพรรณได้ หรือใครจะเร่งรัดโดยการฉีดก็ไม่ว่ากัน ก็ดูแลผิวได้กันทั้งนั้น

58681-1– ดูแลผิวภายนอกด้วยการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องกันเลย ทั้งอาจจะเป็นครีมบำรุงผิวที่ผสมสารช่วยดูแลความขาว ครีมพอก ครีมขัดต่างๆ ก็นำมาใช้กัน ทั้งการมีส่วนผสมของกลูตาไธโอนมะเขือเทศแตงกวาก็ควรนำมาให้หมดเป็นการดูแลภายใน ภายนอกควบคู่กันไป ทำให้ผิวขาวใส และเต่งตึงแน่นอน

201401110336Kagome_Mthai2– นอนหลับให้สนิทไม่นอนดึกมาก พักผ่อนให้เพียงพอ แล้วคุณจะมีผิวขาวถาวร คู่ไปคุณตลอดไปแน่นอน

4

จากบทความนี้ หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์แก่คุณผู้อ่านนะค่ะ


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments