วิธีลดความอ้วนแบบธรรมชาติ ลดได้แน่นอน

banner01

วิธีลดความอ้วนแบบธรรมชาติ ลดได้แน่นอน
1

 

สูตร วิธีลดความอ้วนแบบธรรมชาติ

ดื่มน้ำส้มคั้นสด ๆ 

เพราะวิตามินที่มีอยู่ในน้ำส้มจะช่วยดูดซึมสารอาหารที่สำคัญ แล้วหากสาวคนไหนรับประทานส้มเป็นผลด้วยก็จะช่วยควบคุมน้ำหนักได้อีกวิธีหนึ่ง เพราะส้มจะมีเส้นใยธรรมชาติที่ทำให้รู้สึกอิ่มท้องเร็ว

ทานผักผลไม้เป็นประจำ 

แม้ว่าอาหารจำพวกผักจะให้พลังงานน้อยแต่ก็ให้สารอาหารจำนวนมากที่ร่างกายคน เราต้องการ ส่วนผลไม้ก็ควรเลือกที่ให้พลังงานต่ำ เช่น มะม่วง ฝรั่ง แตงโม ชมพู่ หลีกเลี่ยงผลไม้ที่มีรสหวานจัด และให้พลังงานสูง

อาหารจำพวกธัญพืช

อาจจะทานเป็นมื้อเชาแต่ต้องเป็นธัญพืชชนิดไขมันต่ำด้วย ธัญพืชอุดมด้วยไฟเบอร์ วิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระต่าง ๆ จำนวนมาก ซึ่งจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำการย่อยช้า เข้าสู่ร่างกายเราก็จะรู้สึกอิ่มท้องนานขึ้น

การเคลื่อนไหวร่างกาย

หาเวลาให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวให้ได้เหงื่อบ้าง  หากมีเวลามากพอก็หาเวลาออกกำลังกาย เล่นกีฬา ช่วยแรกเริ่มต้นวันละประมาณครึ่งชั่วโมงก็ยังดี แล้วพอร่างกายเริ่มปรับเข้าที่ก็เพิ่มการออกกำลังกายเป็นวันละ 1 ชั่วโมง จะช่วยเผาพลาญไขมันได้ดี แถมได้สุขภาพที่แข็งแรงอีกด้วย การเคลื่อนไหวของร่างกายอย่างเร็ว ๆ ช่วยเผาพลาญได้ 140 แคลอรีภายในครึ่งชั่วโมง

พยายามเคี้ยวอาหารช้า ๆ 

การที่เราทานอาหารด้วยความรวดเร็วจะทำให้เรากินได้มากเกินพิกัดโดยที่ไม่รู้ ตัว ที่สำคัญสาว ๆ จำไว้ให้ดีว่าไม่ควรทานอาหารหลัง 6 โมงเย็น หรือช่วงกลางคืนเป็นอันขาด เพราะช่วงนี้แหละที่ทำให้เราต้องเจอกับปัญหาอ้วน ๆ เข้าสักวัน

 

*** ถ้าสาว ๆ ทำได้อย่างที่แอดมินได้บอกไป เพียงเท่านี้สาว  ๆ ก็ต้องมีหุ่นที่ดีและเฟริมกันเป็นอย่างแน่นอนคะ เพราะถ้าเรากินน้อยเราก็ต้องอ้วนน้อยเป็นธรรมดาคะ

 

2


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments