อาหารเสริมบํารุงผิว ที่ให้ประสิทธิภาพมากที่สุด

banner01

อาหารเสริมบํารุงผิว เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งบางทีการดูแลบำรุงผิวด้วยตัวเองด้วยวิธีต่างๆ อาทิเช่น การทานอาหารที่จำเป็นต่อผิวพรรณ การออกกำลังกาย การขัดผิว ฯลฯ คงยังไม่พอ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีการใช้อาหารเสริมบํารุงผิวเข้าไปช่วยด้วย เพื่อให้เรามีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นไปอีกเรื่อยๆ ซึ่งในอาหารเสริมบํารุงผิวจะมีสารอาหารบางตัวที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งไม่ได้หายทานได้ง่ายๆ ในทั่วไป จึงจำเป็นต้องใช้อาหารเสริมบํารุงผิวเหล่านี้เพื่อให้เรามีผิวพรรณที่แลดูเปล่งปลั่ง สวยงาม เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

 

อาหารเสริมบํารุงผิว ที่ให้ประสิทธิภาพมากที่สุด
อาหารเสริมบํารุงผิว ที่ให้ประสิทธิภาพมากที่สุด

 

สารอาหารที่มีประสิทธิภาพที่สุดในอาหารเสริมบํารุงผิว

ในการเลือกใช้อาหารเสริมบํารุงผิวที่ดี จะต้องเลือกดูด้วยว่า ในส่วนผสมของอาหารเสริมบํารุงผิวนั้นมีสารอาหารที่จำป็นต่อการบำรุงผิวหรือไม่ ซึ่งหากเราเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบํารุงผิวที่มีส่วนผสมที่ได้คุณภาพ จะทำให้เราสามารถมีผิวพรรณที่สวยงาม เปล่งปลั่งได้เร็วยิ่งขึ้น ผิวพรรณมีน้ำมีนวลดุจดั่งธรรมชาติ เป็นใครก็ต้องอยากสัมผัส และอยากเข้ามาชิดใกล้อย่างแน่นอนเลยหล่ะ ซึ่งในวันนี้ เราได้นำเอาสารอาหารที่สำคัญและจำเป็นต่อผิวมาให้ได้อ่านกัน จะได้เป็นแนวทางที่ดีนการเลือกซื้ออาหารเสริมบํารุงผิวเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด มาดูกันเลยว่า สารอาหารที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง

1. โปรตีนจากปลาทะเลน้ำลึก ที่อยู่ในแถบประเทศนอร์เวย์ ซึ่งมีสารอาหารสำคัญกว่า 18 ชนิด ที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณของคุณให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีอญูอะมิโน ชนิดที่แบบว่าพิเศษมากๆ ที่จะช่วยทำให้ผิวพรรณของคุณดูอ่อนเยาว์ก่อนวัย ด้วยการไปกระตุ้นการเสริมสร้างคลอลาเจนในร่างกายของเราอีกด้วย ซึ่งสารที่ว่านี้มีชื่อว่า Peptoaminoglycan นั่นเอง

2. โคเอ็นไซม์คิวเทน สารอาหารชนิดนี้ ไม่ได้พบแค่ในอาหารเสริมที่มีราคาแพงๆ เท่านั้น แต่ปัจจุบันนี้ก็ยังมีผสมอยู่ในเครื่องดื่มบำรุงผิวพรรณอีกมากมาย ซึ่งมีคุณสมบัติเสริมพลังงานให้กับเซลล์ผิว ต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยที่เหี่ยวยนต์อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการแก่ก่อนวยได้ดีเลยนะ

3.สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส เป็นสารอหารอีกตัวหนึ่งที่ช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ และช่วยในเรืองของการยับยั้งเม็ดสีได้เป็นอย่างดี ผิวพรรณของคุณก็จะขาวขึ้น และที่สำคัญเลยแลดูมีเลือดฝาดด้วย

4.วิตามินซี ถือว่าเป็นสารอาหารอีกอย่างหนึ่งที่จำเป็นต่อผิวพรรณเป็นอย่างมาก โดยจะมีสารต้านอนุมูลอิสระ และลดรอยมองคล้ำของผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้

5. วิตามินอี จะมีสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยในเรื่องของการชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ทำให้ผิวขิงเราดูอ่อนเยาว์ สดใส ดูนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส

6. สารสะกัดจากชาเขียว จะช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูสภาพผิวในการทำงานเป็นอย่างดี สามารถขับถ่ายได้สะดวกสบาย และที่สำคัญชาเขียว ยังช่วยในการล้างพิษในร่างกายได้ดีอีกด้วย


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments