วิธีลดหุ่น ง่าย ๆ วิธีลดหุ่นได้ด้วยยตัวเอง

banner01

สาว ๆ หลายคนอยากได้   วิธีลดหุ่น ง่าย ๆ  กันใช่ไหมค่ะ เพราะว่าไม่ว่าจะหันไปลดหุ่นแบบไหนก็ไม่สามารถลดได้เลยค่ะ

แถมน้ำหนักก็กลับมาเพิ่มอีกต่างหากใช่ไหมค่ะ  วันนี้แอดมินมีเคล็ดลับดี ๆ มาบอกกับสาว ๆ หลายคน ที่กำลังมองหาวิธีในการลดน้ำหนักค่ะ

วิธีลดหุ่น ง่าย ๆ
วิธีลดหุ่น ง่าย ๆ

1.อย่าลืมการรับประทานผัก ผลไม้   อย่าละเลยในการรับประทาน ผักผลไม้นะค่ะ เพราะว่าผักผลไม้ มีเส้นใยอาหารสูง และมีแคลอรีต่ำอีกค่ะ ไม่ว่าทานมากแค่ไหนก็ไม่อ้วนนะค่ะ

2. หลีกเลี่ยงการทานอาหารทอด มัน   อันนี้สาว ๆ ต้องหลีกเลี่ยงกันเลยนะค่ะ เพราะอาหารพวกทอด เนี่ย จะทำให้เราอ้วนได้ง่าย และก็จะเป็นไขมันสะสมอยู่ในร่างกายเราค่ะ

3. ดื่มน้ำ 1 แก้ว ก่อนรับประทานอาหารทุกมื้อ    การที่เราได้ดื่มน้ำก่อนรับประทานอาหารทุกมื้อจะทำให้เรารับประทานอาหารได้น้อยลงค่ะ

4. ทานอาหารเช้า  สาว ๆ อย่าลืมทานอาหารเช้ากันนะค่ะ เพราะว่าอาหารเช้าเป็นอาหารที่สำคัญมาก ๆ ค่ะ แต่ถ้าสาว ๆ ไม่ทานอาหารเช้าก็จะทำให้หิวมากขึ้นแล้วก็ไปสวาปามในมื้อต่อไปได้นะค่ะ

5. กินเพื่ออยู่ไม่ใช่อยู่เพื่อกิน  สาว ๆ ต้องกินอย่างพอดิบพอดีนะค่ะ เพราะว่าการที่เราทานมาก ๆ นั้นล่ะ คือสาเหตุที่ทำให้เราอ้วนนะค่ะ

6. ออกกำลังกาย ห้ามขาด  สาว ๆ คนไหนที่อยากลดน้ำหนักลดหุ่น ก็หันมาออกกำลังกายกันทุกวันนะค่ะ เพราะว่าการได้ออกกำลังกาย จะเป็นการได้เผาพลาญไขมันค่ะ

7. ลด ชา กาแฟ ครีมเทียม  สาว ๆ หลาย ๆ คนอาจชอบการดื่มกาแฟ ชา ใช่ไหมค่ะ การที่เราดื่มวันละ 2 แก้วจะทำให้เราอ้วนได้นะค่ะ ลดบ้างหน่อยก็จะได้หุ่นที่สวยค่ะ

8. หลีกเลี่ยงไข่แดง  สาว ๆ ต้องหลีกเลี่ยงไข่แดงนะค่ะ เพราะว่าไข่แดงให้แคลอรีที่มาก ค่ะ สาว ๆ หันมาทานไข่ขาวแทนนะค่ะ

 

>>>> อย่าพลาดอ่านบทความ ลดความอ้วน ทั้งหมดได้ที่นี่ <<<<


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments