ลดหุ่น ง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้

banner01

เพื่อนๆ สามารถที่จะลดหุ่นได้อย่างง่ายดาย มาดูกันเลยจ้า ว่าจะมีวิธีอะไรบ้างที่สามารถลดหุ่นได้

 

ลดหุ่น ง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้
ลดหุ่น ง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้

 

ลดหุ่น ง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้ สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่ต้องการที่จะมีหุ่นที่ดี หุ่นที่สวย ก่อนอื่นเลย เรามารู้จักวิธีการลดหุ่นขั้นพื้นฐานกันเลยดีกว่าจ้า การลดหุ่นขั้นพื้นฐาน เป็นการลดน้ำหนักที่ง่ายๆ ที่เพื่อนๆ สามารถทำได้ เพียงแค่เปลี่ยนการใช้ชีวิต การกินของเราทั้งนั้น เราก็สามารถลดน้ำหนักได้แล้ว ไม่ต้องไปเสี่ยงอันตรายกับยาลดความอ้วนก็สามารถลดคววามอ้วนได้แล้ว

 

วิธีการลดหุ่นง่ายๆ

 

1. อย่าอดอาหารในแต่ละมื้อ โดยเฉพาะมื้อเช้า การที่เราอดอาหารนั้น นอกจากจะไม่ทำให้เราลดความอ้วนได้แล้วนั้น ยังสามารถที่จะทำอ้วนขึ้นได้ง่ายด้วย เพราะว่า การที่เราอดอาหาร จะทำให้ร่างกายของเราเข้าสู่ระบบสงวนพลังงาน ทำให้การเผาผลาญพลังงานลดลง ทำให้การดูดซึมสามารถดูดซึมได้ง่ายด้วย

2. ลดอาหารมื้อเย็น ในมื้อเย็นนั้น อาหารที่ทานจะต้องเป็นอาหารที่อ่อนๆ เช่น อาจจะเป็นสลัดน้ำใส น้ำผลไม้ปั่น หรืออาจจะเป็นโยเกิร์ตสักถ้วย นมสักแก้ว แค่นี้ก็พอแล้ว (เลือกทานอย่างใดอย่างหนึ่งนะ) อย่าทานหนักจนเกินไป เพราะว่า ตอนกลางคืนนี้ ร่างกายต้องการพักผ่อน และแทบไม่ใช้พลังงานเลย ดังนั้นจึงเสี่ยงต่อการอ้วนมากๆ เลย

3. ดื่มน้ำให้มากๆ เพราะว่า การที่เราดื่มน้ำให้มากๆ นั้น สามารถที่จะลดความอยากอาหารได้ ถ้าเราขาดน้ำ ก็เหมือนร่างกายขาดอาหาร ระบบเผาผลาญอาหารของร่างกายก็จะลดลงตามไปด้วย ถ้าเป็นไปได้ควรดื่มน้ำอยู่ตลอดเวลานะ

4. ออกกำลังกายบ้าง เพราะว่า การลดหุ่นที่ดีนั้น นอกจากว่าจะควบคุมในเรื่องของการกินอาหารแล้ว จะต้องมีการเผาผลาญร่างกายบ้าง เช่น การออกไปจ๊อกจิ้ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ ฯลฯ เพราะสิ่งต่างๆ เหล่านี้ สามารถที่จะทำให้ร่างกายของคุณเผาผลาญพลังงานได้ดีขึ้น ทำสักอาทิตย์ละ 3-4 ครั้งก็ยังดี ครั้งละ 30 นาที แค่นี้ก็สามารถลดหุ่นได้แล้วจ้า

5. งดอาหารที่ไม่มีประโยชน์ ค่อยๆ ลดอาหารลง กินให้น้อยลง ไม่ใช่ว่าจะงดแบบไม่กินเลยนะ เพราะการทำแบบนั้น จะทำให้เรารู้สึกอยากอาหารมากขึ้นกวาเดิมอีก แทนที่จะลดลง กลับมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วย จะต้องค่อยๆ ลดอาหารลง จาก 2 อย่าง เหลือ 1 อย่าง แล้วจากนั้น จะสามารถที่จะงดได้เองจ้า

6. กินผักและผลไม้ เพราะว่า การกินผักและผลไม้นั้น นอกจากจะทำให้เพื่อนๆ ลดความอ้วนได้แล้ว ยังทำให้มีผิวพรรณที่ดี และสวยด้วยนะ เพราะว่า ในผักผลไม้นั้น มีกากอาหารมากมาย ที่ช่วยในระบบขับถ่ายได้ดี ทำให้ท้องไม่ผูกด้วยนะ

 

เห็นไหมว่า เราเองก็สามารถที่จะลดหุ่นได้เองอย่างง่ายดาย เพียงแค่เราจะต้องหันมาให้เวลากับตัวเองสักหน่อย คุณเองก็สามารถมีหุ่นที่ดีได้นะ


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments