สร้างกำลังใจ การลดความอ้วน ให้ตัวเอง

banner01

แอดมินว่านะค่ะ สาว ๆ อย่าเพิ่งท้อนะค่ะ เพราะว่าการลดน้ำหนักเราต้องใช้เวลาในการลดนะค่ะ เอางี้ไหม แอดมินจะมาบอกเคล็ดลับ ดี ๆ ให้สาว ๆ ได้สร้างกำลังใจให้ตัวเองกันนะค่ะ

สร้างกำลังใจ การลดความอ้วน ให้ตัวเอง
สร้างกำลังใจ การลดความอ้วน ให้ตัวเอง

1. ต้องคิดเสมอว่าเราต้องพยายาม  สาว ๆ ต้องคิดเสมอว่าเราต้องพยายามนะค่ะ เพราะว่า การพยายามจะทำให้เราต้องลดน้ำหนักได้แน่ ๆ ค่ะ

2. การลดน้ำหนักต้องใช้เวลา  สาว ๆ ต้องคิดเสมอว่า การลดน้ำหนักต้องใช้เวลา อย่าคิดใจร้อนนะค่ะ ไม่งั้น สาว ๆ ไม่สามารถที่จะลดน้ำหนักได้ค่ะ

3. ทำเพื่อใครสักคน บางทีสาว ๆ อาจจท้อนะค่ะ ในการลดน้ำหนักแต่ล่ะครั้ง สาว ๆ ต้องคิดว่าเราต้องทำให้ใครคนนึงเห็นให้ได้ว่าเราทำได้ หรือว่าเราทำเพื่อเขานะค่ะ

4. ฉันต้องสวย สาว ๆ  ต้องคิดแบบว่า เราต้องสวยนะ เพราะว่า ถ้าเราผอม ยังไงเราก็ต้องสวยแน่ ๆ ต้องให้กำลังใจตัวเองให้ดีนะค่ะ หรือสาว ๆ อาจจะไปซื้อเสื้อตัวที่ตัวเองชอบ มาดูไว้ก่อน ก็ได้นะค่ะ เพราะว่าถ้าเราลดได้แล้วเราค่อยใส่ค่ะ หรือว่าสาว ๆ อยากกลับไปใส่ เสื้อผ้าที่เก็บไว้ในตู้ที่แต่ก่อนใส่ ไม่ได้ มาใส่ก็ได้นะค่ะ

 

ไม่ใช่ว่าสาว ๆ จะให้กำลังใจตัวเองอย่างเดียวนะค่ะ แต่สาว ๆ จะต้องปฎิบัติอย่างเคร่งครัดในการลดน้ำหนักอีกด้วยนะค่ะ เพราะว่านั่นล่ะ จะทำให้เราได้ประสบผลสำเร็จ

>>>> อย่าพลาดอ่านบทความ ลดความอ้วน ทั้งหมดได้ที่นี่ <<<<


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments