กินอย่างไรให้ ลดน้ำหนักได้

banner01

กินอย่างไรให้ ลดน้ำหนักได้  ที่นี่มีคำตอบให้สาว ๆ แน่นอนค่ะ

กินอย่างไรให้ ลดน้ำหนักได้
กินอย่างไรให้ ลดน้ำหนักได้

สาว ๆ หลายคนคงกำลังจะลดน้ำหนักอยู่ใช่ไหมค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะต้องกินอย่างไรน้ำหนักจึงจะลด บางคนยิ่งลดก็ยิ่งเพื่ม ทำให้เบื่อหน่ายเหลือเกิน อย่าพึ่งท้อไปค่ะสาว ๆ วันนี้แอดมินจะมาบอกวิธีการกินเพื่อลดน้ำหนักให้ถูกวิธีค่ะ

วิธีการกินให้ถูกวิธี

  1. พยายามดื่มน้ำให้เยอะ ๆ สาว ๆ คนไหนที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ล่ะก็พยายามดื่มน้ำให้เยอะ ๆ นะค่ะ เพราะว่าน้ำมีส่วนช่วยในเรื่องระบบเผาพลาญ ควรจะดื่มน้ำอย่างน้อยวันล่ะ 8 แก้วค่ะ อีกอย่างการดื่มน้ำทำให้ไม่แก่เร็วอีกด้วยนะค่ะ
  2. งดทานขนมคบเคี้ยว สาว ๆ หลายคนเวลาลดน้ำหนักก็คือจะไม่ทานข้าว แต่ว่าจะมาทานขนมคบเคี้ยวแทน ตัวนี้ล่ะค่ะ เป็นเหตุให้น้ำหนักยิ่งเพื่มมากขึ้น ถ้างดของหวานไม่ได้แนะนำ เป็นการจิบน้ำขิง หรือ น้ำชาแทนนะค่ะ
  3. ผลไม้ สาว ๆ ที่กำลังลดน้ำหนักแอดมินขอแนะนำในการทานผลไม้นะค่ะ เพราะว่าผลไม้มีส่วนช่วยในการขับถ่ายอีกค่ะ แถมไม่มีไขมันอีกด้วยเช่น แอปเปิ้ล  ส้ม   มะละกอ  เป็นต้นค่ะ แต่ว่าถ้าเป็นทุเรียนจะมีโคเลสเตอรอลสูง ตัวนี้งดรับประทานเลยนะค่ะ
  4. โยเกิร์ต  ช่วยได้ค่ะ สำหรับสาว ๆ ที่ต้องงดรับประทานอาหารมื้อเย็น แต่ว่าหิว ก็สามารถที่จะทานโยเกิร์ตแทนได้ค่ะ รับรองว่าทานแล้วไม่อ้วนแน่นอนค่ะ แนะนำให้ทาน 1 ถ้วยก็พอนะค่ะ
  5. ควรทานอาหารก่อน 6 โมงเย็น สาว ๆ ที่ต้องการลดน้ำหนักแอดมินขอแนะนำให้ทานอาหารเย็นก่อน 6 โมงเย็นนะค่ะ
  6. การออกกำลังกาย   ถ้าอยากลดน้ำหนักอย่างถูกวิธีก็ควรที่จะควบคุมอาหารไปด้วย พร้อมกับ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอค่ะ เพื่อที่จะลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นนะค่ะ

เป็นไงค่ะ แค่ 6 วิธีทำได้ไม่ยากเลย ลองนำไปปฎิบัติกันดูนะค่ะ

กินอย่างไรให้ ลดน้ำหนักได้
กินอย่างไรให้ ลดน้ำหนักได้
กินอย่างไรให้ ลดน้ำหนักได้
กินอย่างไรให้ ลดน้ำหนักได้

>>>> อย่าพลาดอ่านบทความ ลดความอ้วน ทั้งหมดได้ที่นี่ <<<<

 


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments