5 วิธีการลดหน้าท้อง ได้เร็วทันใจ วิธีการลดหน้าท้องด้วยตัวคุณเอง

banner01

5  วิธีการลดหน้าท้อง ได้เร็วทันใจ  สาว ๆ ทุกคนสนใจกันใช่ไหมค่ะ เพราะว่าวันนี้แอดมิน

มีวิธีการลดหน้าท้องที่ถูกต้องมาให้สาว ๆ ได้มาศึกษาแล้วไปปฎิบัติกันค่ะ เป็นวิธีง่าย ๆ ที่สาว ๆ สามารถทำไปพร้อมกับชีวิตประจำวันได้เลยนะค่ะ

5  วิธีการลดหน้าท้อง ได้เร็วทันใจ
5 วิธีการลดหน้าท้อง ได้เร็วทันใจ

1. ทานอาหารที่มีเส้นใย  เพราะว่าอาหารที่มีเส้นใยสูงจะช่วยในเรื่องขับถ่ายค่ะ สาว ๆ เห็นไหมค่ะ เวลาที่เราท้องผูกจะมีหน้าท้องที่โตกว่าปกติค่ะ ก็เป็นเพราะว่าเราขับถ่ายไม่ปกติ ก็เลยมีแก๊สอยู่ในทางเดินอาหารอยู่เยอะ

2. ทานอาหารให้ช้าลง  สาว ๆ ต้องทานอาหารให้ช้าลงนะค่ะ เพราะว่าเวลาที่เราทานอาหารได้เร็วจะทำให้เรากินอาหารได้มากค่ะ ดังนั้น สาว ๆ ก็ควรที่จะเคี้ยวช้า ๆ กันนะค่ะ

3. ลดน้ำอัดลม  น้ำอัดลมเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มได้ตลอดค่ะ เพราะว่าในน้ำอัดลมมีน้ำตาลอยู่ในปริมาณมากค่ะ ดังนั้นสาว ๆ จะต้องลดการดื่มน้ำอัดลมนะค่ะ

4. ดื่มน้ำเปล่าเยอะ   สาว ๆ ที่่กำลังลดน้ำหนักอยู่ก็ต้องหันมาดื่มน้ำเปล่าให้เยอะขึ้นนะค่ะ เพราะว่าน้ำจะมีส่วนช่วยในการเผาพลาญพลังงานค่ะ

5. ไม่รับประทานอาหารหลัง 6 โมงเย็น   อันนี้ห้ามเด็ดขาดนะค่ะ ห้ามทานอาหารหลัง 6 โมงเย็นค่ะ  ตัวนี้ล่ะ เป็นจุดชี้เลยว่า สาว ๆ จะลด หรือว่า ผอม

 

 

แอดมิน ขอเป็นกำลังให้สาว ๆ ที่กำลังลดน้ำหนัก หรือว่า ลดหน้าท้อง นะค่ะ ยังไงสาว ๆ ก็ต้องทำได้นะค่ะ อย่าลืมคำนี้ค่ะ “ผู้หญิง อย่าหยุดสวย”

>>>> อย่าพลาดอ่านบทความ ลดความอ้วน ทั้งหมดได้ที่นี่ <<<<


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments