มาดู การลดหน้าท้อง ง่าย ๆ ที่ทำได้ที่บ้าน

banner01

สาว ๆ คนไหนก็อยากมีหุ่นที่ดีและสวยกันทั้งนั้นใช่ไหมค่ะ สาว ๆ แต่ว่า ณ ปัจจุบันทำให้เราต้องเร่งรีบในการรับประทานอาหารที่มีแคลอรี่สูง ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คน

มาดู การลดหน้าท้อง ง่าย ๆ ที่ทำได้ที่บ้าน
มาดู การลดหน้าท้อง ง่าย ๆ ที่ทำได้ที่บ้าน

มีน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น และหน้าท้องก็ยื่นออกไปตามกันด้วย และใครล่ะ จะช่วยเราได้ถ้าไม่ใช่ตัวเราเอง วันนี้แอดมิน มีเคล็ด (ไม่) ลับ มาบอกสาว ๆ ทั้งหลายที่อยากลดหน้าท้องง่าย ๆ กันค่ะ

1. บอกลาอาหารหวาน  เพราะว่าอาหารหวาน ๆ  มีน้ำตาลมากค่ะ ถ้าเรากินเยอะ ๆ จะทำให้เราอ้วนเร็วนะค่ะ ข้อนี้สาว  ๆ ต้องระวังกันนะค่ะ

2. อย่าปล่อยให้ตัวเองหิว  สาว ๆ อย่าปล่อยให้ตัวเองหิวนะค่ะ เพราะว่ามันจะเพิ่มทวีความหิว ทำให้เรากินเยอะมากขึ้น จนเราห้ามตัวเองไม่อยู่เชียวล่ะค่ะ

3. อย่าลืมทานอาหารเช้า  สาว ๆ หลายคนที่จะต้องเร่งรีบในการทำงานนะค่ะ เลยลืมทานอาหารเช้ากันเสียนี่ อาหารเช้าเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อสมองและร่างกายนะค่ะ สาว ๆ อย่าลืมทานกันนะค่ะ

4. อย่ากินของจุบจิบ  สาว ๆ หลาย ๆ คนอาจจะห้ามตัวเองไม่ไหวที่จะกิน ของจุบจิบใช่ไหมค่ะ  แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากลดหน้าท้องล่ะก็ ต้องอดทนกันหน่อยนะค่ะ เพื่อความสวยของเราค่ะ

5. ออกกำลังกาย ข้อนี้สำคัญสุด ๆ นะค่ะ สาว ๆ อย่างเราต้องมั่นออกกำลังกายอย่างน้อย 3 ครั้ง/สัปดาห์ นะค่ะ อย่าลืม

 

ถ้าเท่านี้สาว ๆ ทำได้ตามที่แอดมินบอกมานะค่ะ รับรองได้ค่ะ ว่า สาว ๆ ต้องมีหุ่นที่สวยงามกันทุกคนแน่ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

>>>> อย่าพลาดอ่านบทความ ลดความอ้วน ทั้งหมดได้ที่นี่ <<<<


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments