กฎเหล็ก 3 ข้อ สูตรลดหน้าท้อง

banner01

กฎเหล็ก 3 ข้อ สูตรลดหน้าท้อง สาว ๆ คงอยากรู้กันอยู่แล้วใช่ไหมค่ะ เหตุก็เกิดมาจากไขมันที่สะสมอยู่ตามทุกส่วนของร่างกายเนี่ยล่ะค่ะ

แต่ว่า ทำไมไม่รู้ชอบมาสะสมอยู่ที่บริเวณหน้าท้องใช่ไหมค่ะ เวลาเราใส่ชุดไหนก็ไม่มั่นใจอีกต่างหาก ก็เลยอยากจะหาสูตรลดหน้าท้องโดยทำได้ง่าย ๆ ใช่ไหมค่ะ วันนี้มีเคล็ดลับดี ๆ มาฝาก สาว ๆ กันค่ะ ลองมาอ่านดูสักนิดนะค่ะ

กฎเหล็ก 3 ข้อ สูตรลดหน้าท้อง
กฎเหล็ก 3 ข้อ สูตรลดหน้าท้อง

1. รับประทานประเภทอาหารที่ช่วยเผาพลาญไขมัน ค่ะ แต่ว่าสาว ๆ อย่าเข้มงวดกับตัวเองมากไปนะค่ะ แอดมินอยากให้สาว ๆ ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ เหมือนกับคำว่า ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม ค่ะ แต่ว่าอาหารที่ช่วยในเรื่องของการเผาพลาญพลังงาน ก็จะมี น้ำเปล่า  ชาเขียว  อะโวคาโด  โยเกิร์ต  พริก ขิงและกระเทียม  ข้าวโอ๊ต อัลมอลด์ อาหารเหล่านี้เป็นอาหารที่สามารถเผาพลาญพลังงานได้เป็นอย่างดีค่ะ

2. ออกกำลังกาย อย่าางเหมาะสม  แอดมินอยากให้สาว ๆ ออกกำลังกายให้เหมาะสมค่ะ และก็อย่าขี้เกียจเป็นอันขาดค่ะ หรือว่าจะออกกำลังกาย ลดเฉพาะส่วนก็ได้นะค่ะ เช่นลดหน้าท้อง ก็สามารถออกกำลังกาย แบบซิทอัพค่ะ

3. อารมณ์ สาว ๆ ต้องควบคุมอารมณ์ให้ได้นะค่ะ เพราะว่าอารมณ์นี่ล่ะ เป็นสาเหตุนึงที่ทำให้สาว ๆ ไม่สามารถจะลดน้ำหนักได้ ถ้าสาว ๆ ไม่ใจเย็น ถ้าสาว ๆ อยากเพลิดเพลินในการออกกำลังกาย แอดมิน ขอแนะนำ การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอค่ะ เช่น การปั่นจักรยาน  การว่ายน้ำ วิ่งจอกกิ้ง ฯลฯ เป็นต้นค่ะ  หรือว่าสาว ๆ จะออกกำลังกาย แบบ การเล่นโยคะก็ได้นะค่ะ

 

นี่ละค่ะ คือ กฎเหล็ก 3 ข้อ ที่เป็นสูตรลดหน้าท้องค่ะ สาว ๆ ต้องมีความมุ่งมั่นและต้องทำกันให้ได้ทุกคนนะค่ะ สู้ สู้ ค่ะ

>>>> อย่าพลาดอ่านบทความ ลดความอ้วน ทั้งหมดได้ที่นี่ <<<<


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments