อยากขาว ต้องอ่าน !!!

banner01

อยากขาว ต้องอ่าน !!!   สาว ๆ คนไหนที่อยากขาวเหมือนกระดาษต้องมาดูกันก่อนค่ะ

อยากขาว ต้องอ่าน !!!
อยากขาว ต้องอ่าน !!!

แน่นอนค่ะ สาว ๆ อย่างเราก็อยากที่มีผิวพรรณดี และหน้าตาสวย กันทั้งนั้นว่าไหมค่ะ แอดมินก็อยากขาวเหมือนกันค่ะ แต่ว่าถ้าสาว ๆ อยากขาวเหมือนกระดาษหรือว่าต้องการซื้อนั่นนี่เพื่อมาปรนนิบัติผิวก็มาดูทางนี้ก่อนค่ะ

เตรียมกระเป๋าตังค์ รั่ว

แน่นอนค่ะ ถ้าสาว ๆ อยากสวยก็ต้องควักเงินจ่าย ไม่รู้ตั้งเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นการขัด หรือ ฉีดก็ตาม ก็ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก เพื่อแลกมากับความขาว แต่ว่าถ้าเป็นสารอันตรายก็ต้องเสี่ยงกับการเสียชีวิต

เตรียมหลบแดดแบบสุดชีวิต

ผิวที่บางเพราะสารเคมี และถ้าเราไปเจอแดดนิดหน่อยก็จะทำให้หน้าเราคล้ำลงได้ง่าย อีกอย่างถ้าเจอแดดแรงก็ระวังว่าหน้าดำได้เลยค่ะ แต่ส่วนคนที่ฉีด ถ้าเจอแดดก็จะไม่ค่อยดำ แต่ว่าต้องระวังเรื่องโรคมะเร็งผิวหนัง

ป่วยง่าย

โดนแดดหรือทำงานหนักนิดหน่อยก็จะเหนื่อยง่าย ส่วนตับก็จะทำงานหนัก ข้างนอกอาจจะดูขาวแต่ว่าตับอาจจะพังก็ได้ สาว ๆ ต้องระวังนะค่ะ

เห็นไหมค่ะ ข้อเสียของการที่ต้องทานยา หรือว่าฉีด มีผลกระทบหลายอย่าง ถ้าในวันหนึ่งร่างกายสาว ๆ รับสารตัวนี้ไม่ได้ ผิวของสาว ๆ ก็ต้องกลับมาเป็นเหมือนเดิม แล้วสาว ๆ จะรับต้วเองได้ไหมค่ะ แอดมินอยากจะบอกว่าคนที่จะงาม งามที่จิตใจค่ะ ใช่ใบหน้า ถ้าสาว ๆ อยากสวย ก็สวยด้วยธรรมชาติดีกว่านะค่ะ เพราะว่าประหยัดเงินเราและก็สวยปลอดภัยอีกค่ะ


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments