การลดความอ้วน แบบง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเองแน่นอน

banner01

การลดความอ้วน แบบง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเองแน่นอน  สาว ๆ หลายคนอาจจะมีปัญหาน้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้นแน่นอนใช่ไหมค่ะ

ก็ลดมาหลายวิธีแล้วนะ ไม่ว่าจะเป็นการกินยาลดความอ้วน หรือว่าการลดแบบธรรมชาติ ก็ไม่เห็นจะลดซักที ก็เป็นเพราะว่า สาว ๆ ทำไม่ถูกวิธีค่ะ หรือไม่ก็ไม่มีความอดทนในการลดน้ำหนักนั่นเอง วันนี้แอดมินมีทริปดี ๆ มาบอกกันค่ะ รับรองลดได้แน่นอน

การลดความอ้วน แบบง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเองแน่นอน
การลดความอ้วน แบบง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเองแน่นอน

1. ห้ามขี้เกียจ อันนี้เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้สาว ๆ หลายคน อ้วนเพิ่มมากขึ้นแน่นอนค่ะ สาว ๆ อาจจะอยากมีหุ่นสวยเพรียวเหมือนนางแบบแต่ถ้ายังจะมาขี้เกียจออกกำลังกาย มีแต่นั่ง ๆ นอน และมีแต่กิน รับรองได้ไม่ผอมแน่นอนค่ะ

2. รับประทานผักมาก ๆ สาว ๆ ค่ะ ควรที่จะรับประทานผักมาก ๆ แทนการรับประทาน แป้ง หรือ น้ำตาล มากกว่านะค่ะ เช่น การรับประทาน สลัดผักน้ำใส หรือว่า เป็นผลไม้แทนค่ะ ถ้าทานแทนแป้งจะดีมาก ๆ เลยค่ะ

3. ดื่มน้ำอุ่น ๆ ตอนตื่นเช้าทันที  ถ้าเราดื่มน้ำอุ่น 1 แก้วใหญ่จะช่วยในเรื่องระบบขับถ่ายค่ะ

4. ออกกำลังกาย สาว ๆ ต้องมั่นออกกำลังทุกวันนะค่ะ เพราะว่าการออกกำลังกายจะช่วยในเรื่องการเผาพลาญมากขึ้นค่ะ

5. เลือกจานข้าวใบเล็ก  สาว ๆ ต้องเลือกจานข้าวใบเล็กนะค่ะ เพราะว่าถ้าเราเลือกจานข้าวใบใหญ่ มีหวัง อดใจไม่ไหวต้องตักเยอะแน่นอนค่ะ อีกอย่างก็เป็นการเตือนสติด้วยนะค่ะ

6. ดื่มน้ำเยอะ  ๆ ในแต่ละวัน   สาว ๆ ควรที่จะดื่มน้ำเยอะ ๆ นะค่ะ อย่างน้อยต้องดื่มได้อย่างน้อยวันละ 8 แก้วค่ะ เพราะว่าการที่เราดื่มน้ำเยอะ ๆ จะช่วยในเรื่องการเผาพลาญค่ะ

7. เต้นไปพร้อมกับฟังเพลง  ถ้าสาว ๆ ได้ฟังเพลงมันส์ อย่าอยู่เฉย ลุกขึ้นมาเต้นเลยค่ะ เพราะว่าจะได้ออกกำลังกายได้แบบสนุก ๆ ไงค่ะ

 

ถ้าสาว ๆ ทำได้ตามที่แอดมินได้กล่าวไป รับรองว่าสาว ๆ จะต้องลดน้ำหนักได้แน่นอนค่ะ แอดมินเป็นกำลังใจให้สาว ๆ ทุกคนนะค่ะ

>>>> อย่าพลาดอ่านบทความ ลดความอ้วน ทั้งหมดได้ที่นี่ <<<<


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments