ฉีดผิวขาว อันตรายไหม อยากรู้คำตอบต้องที่นี่

banner01

ฉีดผิวขาว อันตรายไหม อยากรู้คำตอบต้องที่นี่ สาว ๆ  แอดมินมีคำตอบให้แน่นอนค่ะ

ฉีดผิวขาว อันตรายไหม อยากรู้คำตอบต้องที่นี่
ฉีดผิวขาว อันตรายไหม อยากรู้คำตอบต้องที่นี่

สาว ๆ หลายคนก็ต้องอยากสวยอยากผิวขาวกันใช่ไหมค่ะ หรือว่าบางคนก็อยากที่จะไป ฉีดกลูต้าไธโอน กันอยู่แต่ว่าไม่กล้า หรือว่าอยากศึกษาก่อน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่กำลังฮอตฮิตมาก ๆ ค่ะ ในหมู่วัยรุ่นคนรักสวยรักงาม และกระแสการพูดคุยทางอินเทอร์เน็ตก็เป็นการพูดคุยกันอย่างกว้างขวางแต่ไม่รู้ว่าข้อไหน จริงหรือเท็จ งั้นวันนี้แอดมินจะมาอธิบายให้สาว ๆ ได้รู้ข้อเท็จจริงกันค่ะ

กลูต้าไธโอนคืออะไร

จริง ๆ แล้ว กลูต้าไธโอนเป็นสารที่สามารถผลิตขึ้นมาเองได้ตามธรรมชาติของร่างกาย โดยสร้างมาจากอาหารจำพวก ไข่ นม เป็นต้น

กลูต้าไธโอนกับผิวขาว

เพราะการฉีดกลูต้าไธโอนนั้นไม่ใช่ประโยชน์ที่แท้จริงของ กลูต้าไธโอน แต่เป็นผลข้างเคียงที่เกิดจาก  กลูต้าไธโอน ต่างหาก เนื่องจาก กลูต้าไธโอน มีผลทำให้การผลิตเม็ดสีเมลานินเปลี่ยนไป  และเปลี่ยนสีเม็ดลานินจากสีน้ำตาลเป็นสีชมพูนั่นเอง จึงทำให้ผิวเราสว่างขึ้น

การฉีดผิวขาวด้วยกลูต้าไธโอน

หลัก ๆ แล้วจะฉีดเข้าเส้นเลือดดำและกล้ามเนื้อ แต่ส่วนมากจะฉีดเข้าเส้นเลือดดำ เพราะว่าจะเจ็บน้อยกว่าแล้วจะขาวเร็วกว่า เวลาที่ฉีดเข้าไปจะรู้สึกแสบจนน้ำตาเล็ดเลยล่ะ ส่วนใหญ่มักจะฉีดกลูต้าไธโอน1 เข็ม + วิตตามินซี 1 เข็ม ต่อ 1 ครั้ง

ฉีดผิวขาวด้วยกลูต้าไธโอนได้ผลไหม

อันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับบุคคลค่ะ แต่ว่าส่วนใหญ่จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าขาวขึ้นเปล่งประกายขึ้นเพียงไม่กี่สัปดาห์ และไม่ใช่การฉีด 1 ครั้ง แต่อย่างน้อยต้อง 3-5 ครั้งขึ้นไปจึงจะเห็นผล

ฉีดผิวขาวด้วยกลูต้าไธโอน อันตรายไหม

อย่างแรกก็คืออาการแพ้ ซึ่งจะเกิดภาวะช็อค ความดันต่ำ และหมดสติ

แต่โดยความเห็นส่วนตัวของแอดมิน แอดมินว่า สารกลูต้าไธโอน เป็นสารที่อันตรายค่ะ เพราะว่าถ้าเรารับไปในปริมาณมาก ๆ  อาจจะเกิดอันตรายต่อเราไม่ระยะสั้นก็ระยะยาว แต่ก่อนฉีดต้องลองชั่งน้ำหนักดูก่อนว่ามันคุ้มค่ากับเงินที่เราต้องเสียไปหรือไม่ไหนจะเรื่องสุขภาพเราอีก แต่ว่าการทำให้ผิวเราขาวก็มีอีกหลากหลายวิธี ยังไงสาว ๆ ก็ลองเลือกวิธีอื่นดูที่ปลอดภัยโดยไม่ทำร้ายสุขภาพเรานะค่ะ

 


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments