อยาก ผิวขาว ต้องทำอย่างไร มีคำตอบได้ที่นี่

banner01

อยาก ผิวขาว ต้องทำอย่างไร มีคำตอบได้ที่นี่  เคล็ด (ไม่) ลับ ที่ควรต้องรู้

อยาก ผิวขาว ต้องทำอย่างไร  มีคำตอบได้ที่นี่
อยาก ผิวขาว ต้องทำอย่างไร มีคำตอบได้ที่นี่

ในบรรดาคนรักสวยรักงามก็ต้องรู้จัก กลูต้าไธโอน กันอยู่แล้วใช่ไหมค่ะ แต่ว่าวงการแพทย์ได้ออกมาเตือนแล้วว่า ถ้ารับในปริมาณที่มากจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพ และถ้าหยุดทาน เม็ดสีเมลานินก็จะผลิตออกมาตามปกติ

แต่อย่างไรผู้หญิงอย่างเราก็ต้องการความสวยงามเป็นชีวิตจิตใจใช่ไหมค่ะ วันนี้แอดมินก็ได้นำเคล็ดลับดี ๆ  เกี่ยวกับการบำรุงผิวให้ดูขาวขึ้นมาฝากสาว ๆ กันค่ะ

1.การขัดผิว   เป็นวิธีที่ทำให้ผิวขาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ เพราะว่าเป็นการขจัดเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป  ผงขัดผิวก็มีให้เลือกหลายแบบและหาซื้อง่ายตามท้องตลาดค่ะ เช่น ผงขัดมะขาม ผงขัดสูตรน้ำนม  ผงขัดสูตรมะละกอ เป็นต้นค่ะ
2.เอเอชเอ  หรือ กรดผลไม้ ซึ่งมีขายอยู่ตามคลินิกค่ะ วิธีใช้คือต้องทา 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพราะเอเอชเอ จะช่วยเร่งในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไปค่ะ และไม่ควรออกแดด เพราะว่าหน้าเราจะคล้ำได้ง่ายเนื่องจากสารนี้จะทำให้ผิวบางลงอย่างรวดเร็ว
3.น้ำนม สาว ๆ ไม่จำเป็นต้องไปอาบน้ำนมนะค่ะ เพียงแค่สาว ๆ อาจจะเทน้ำนมลงบนผิวโดยตรง ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้งค่ะ ผิวจะค่อย ๆ ขาวขึ้น
4.ครีมบำรุงเพื่อผิวขาว  สาว ๆ ที่อยากขาวไม่ควรที่จะขาดครีมบำรุงผิวนะค่ะ
5.ครีมกันแดด   ตัวนี้ขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะว่าแดดบ้านเราแรงมาก ๆ ควรที่จะทาทุกครั้งเมื่อทาครีมบำรุงผิวหน้าในตอนกลางวันนะคะ

เพียง 5 วิธีเท่านี้รับรองว่าสาว ๆ จะต้องขาวขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments