ทำอย่างไรให้หน้าขาวใส มาดูกัน

banner01

ทำอย่างไรให้หน้าขาวใส มาดูกัน  วันนี้แอดมินมีเคล็ดลับดี ๆ มาบอกค่ะ

ทำอย่างไรให้หน้าขาวใส  มาดูกัน
ทำอย่างไรให้หน้าขาวใส มาดูกัน

สาว ๆ หลายคนอยากมีหน้าที่ขาวใสกันใช่ไหมค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะทำยังไง วันนี้แอดมินมีคำตอบดี ๆ มาให้ค่ะ

1.รับประทานอาหารที่มีคุณค่าและดื่มน้ำสะอาด   สาว ๆ ที่จะสวยได้ต้องสวยมาจากข้างในค่ะ ดังนั้นสาว  ๆ ที่เป็นสิวอยู่ก็อย่ากินของมันนะค่ะ และดื่มน้ำสะอาดมาก ๆ หันมาทานผลไม้แทนค่ะ
2.ทำทรีตเม้นท์ผิวหน้า  เพื่อการบำรุงและฟื้นฟูผิวไปพร้อม ๆ กันค่ะ แต่แอดมินไม่ได้แนะนำให้ไปทำทรีตเมนท์ราคาแพงนะค่ะ แค่สาว ๆ พอกหน้าด้วยไข่ขาว  หรือว่า พอกด้วยดินสอพองผสมมะนาว หรือจะเป็น โยเกิร์ตก็ได้ค่ะ แต่ว่าหลังพอกควรล้างหน้าให้สะอาดนะค่ะ
3.หลังล้างหน้าควรทาครีมบำรุง  สาว ๆ ค่ะ หลังล้างหน้าเสร็จสาว ๆ ควรที่จะทาครีมบำรุงนะค่ะ เพราะว่าเดี๋ยวผิวเราขาดความชุ่มชื้นค่ะ และหลังล้างหน้าเสร็จนั้นรูขุมขนเราจะเปิดค่ะ เราก็ต้องทาครีมบำรุงเพื่อผิวเราจะได้รับสารบำรุงผิวได้มากขึ้นค่ะ
4.ทำความสะอาดรูขุมขน ด้วยไอน้ำ สาว ๆ ควรที่จะทำความสะอาดอย่างน้อย 2 ครั้ง / สัปดาห์ นะค่ะ วิธีทำก็ไม่ยากค่ะ แค่ต้มน้ำให้เดือด ๆ แล้วยื่นหน้าไปที่ไอน้ำ เพื่อให้รูขุมขนเปิดและทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้า
5.อย่าขัดหน้าหรือสครับผิวบ่อยเกินไป เพราะว่าจะทำให้ผิวเราบางค่ะ ควรจะทำอย่างน้อย 2 ครั้ง / เดือน เพราะว่าถ้าผิวเราบางแล้วเวลาไปเจอแดดจะทำให้ผิวเราหมองคล้ำได้ง่าย แล้วอาจจะเกิด กระ และ ฝ้าได้ค่ะ
6.หากคุณเป็นคนชอบแต่งหน้า   ควรที่จะเช็ดเครื่องสำอางออกจากใบหน้าด้วยผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางโดยเฉพาะ จากนั้นค่อยล้างหน้า

6 วิธีเท่านี้ก็ทำให้หน้าเราได้ขาวใสแบบธรรมชาติแล้วล่ะค่ะ

 


banner01
คุณคิดอย่างไรบอกเพื่อน ๆ ได้นะ

comments